Tất cả khuyến mãi ở một nơi

Share
Go down
Admin
Tổng số bài gửi : 80
Join date : 07/06/2017
Age : 33
Xem lý lịch thành viênhttp://tachodi.forumvi.net

Mọi thông tin về màng lọc RO

on Sat Oct 28, 2017 3:08 pm


Đặc điểm cấu tạo của màng lọc RO
Được cấu tạo bởi tấm màng mỏng có sử dụng chất liệu đặc biệt, được cuộn lại và gắn chặt với nhau theo hình xoắn ốc. Bề mặt màng lọc có những lỗ nhỏ li ti chỉ từ 0.1 – 0.5 nanomet chỉ đủ cho phân tử nước đi qua, còn các chất khoáng, muối đều bị loại bỏ để cho ra nguồn nước hoàn toàn tinh khiết.

Cơ chế hoạt động của màng RO
+ Phân tử của tất cả những chất rắn, bui bẩn, cả những chất hóa học có khả năng hòa tan như thuốc trừ sâu, nước nhuộm màu,… có kích thước lớn nên hoàn toàn không thể trôi qua được màng lọc RO

+ Các loại vi khuẩn,virut có kích thước vô cùng nhỏ (vài chục nanomet) đều không thể qua màng lọc.

+ Các ion kim loại, khoáng chất bị hydrat hóa cũng không thể chui qua.

=> Cho ra nước hoàn toàn tinh khiết, không lẫn một tạp chất nào, đảm bảo an toàn.

Hạn sử dụng màng lọc
Để màng lọc đạt hiệu quả thì người sử dụng nên thay từ 18 – 24 tháng/lần. Ngoài ra hạn sử dụng của màng lọc còn phụ thuộc vào nguồn nước.

Ưu và nhược điểm màng lọc RO
Ưu điểm: Mang lại hiệu quả cao về nguồn nước tinh khiết, có thể uống trực tiếp ngoài ra sử dụng cho nhiều mục đích khác như :tráng rửa hình ảnh hoặc in ấn,…những công việc đòi hỏi độ cần nước có độ tinh khiết cao.

Nhược điểm: Các phân tử nhỏ hơn nước như thuốc trừ sâu, thuốc nhuộm vẫn có thể đi qua màng lọc này cùng với nước. Vì vậy, bắt buộc phải sử dụng bộ lọc Carbon giúp loại bỏ những chất độc hại trong quá trình thẩm thấu ngược.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết