Tất cả khuyến mãi ở một nơi

Share
Go down
Admin
Tổng số bài gửi : 80
Join date : 07/06/2017
Age : 33
Xem lý lịch thành viênhttp://tachodi.forumvi.net

Vệ sinh thiết bị lọc nước trong gia đình như thế nào?

on Mon Oct 30, 2017 9:57 am

Ngày nay, để có nguồn nước sạch trong sinh hoạt, đa số các hộ gia đình đã và đang sử dụng hệ thống thiết bị lọc nước. Đó có thể là máy lọc nước trong gia đình hay bộ phận lọc nước gắn với bồn rửa bát để có thể biến nguồn nước trong vòi thành nguồn nước có thể uống được.

Để đảm bảo được nguồn nước lọc trong thời gian dài, bạn cần phải vệ sinh thường xuyên các thiết bị lọc nước. Vậy làm thế nào để có thể vệ sinh những thiết bị lọc nước này?

Trước tiên, bạn cần vệ sịnh bên ngoài bộ phận lọc
Bộ phận này thường là nhựa để đảm bảo an toàn và nó bao quanh thiết bị ống lọc và bình nước. Đây là bộ phận rất dễ bám bẩn trong quá trình sử dụng vì nó tiếp xúc với môi trường bên ngoài. Mặc dù không trực tiếp tác động vào nguồn nước nhưng vẫn có thể xâm nhập vào bên trong bộ phận lọc. Vì vậy, ban cần tháo bộ phận ra để vệ sinh sạch sẽ và lắp lại vào vị trí.

Vệ sinh bộ phận lọc
Bộ phận lọc có ảnh hưởng rất lớn đến quy trình lọc nước. Khi làm sạch bộ phận lọc thì nên xả nó dưới nước lạnh để làm sạch những vết bẩn và chất hóa học. Bạn nên sử dụng nước lạnh hoặc nước lọc chứ không nên dùng xà phòng để vệ sinh bởi mùi xà phòng sẽ ám vào nước tạo mùi khó chịu trong quá trình sử dụng nước. (Nếu dùng xà phòng thì nên dùng loại xà phòng ít chất tẩy rửa và không nặng mùi
Phải thường xuyên theo dõi máy lọc nước trong quá trình sử dụng. Cần lưu ý khi xuất hiện những hiện tượng sau: nước có mùi lạ, màu lạ, vòi nước chảy chậm,…
Nên thay ông lọc nước từ 3 đến 6 tháng để đảm bảo có nguồn nước sạch và máy hoạt động tốt.
Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết