Tất cả khuyến mãi ở một nơi

Share
Go down
Admin
Tổng số bài gửi : 80
Join date : 07/06/2017
Age : 33
Xem lý lịch thành viênhttp://tachodi.forumvi.net

Xử lý nước nhiễm khuẩn E.coli

on Mon Oct 30, 2017 9:20 am
E.coli là viết tắt của thuật ngữ Escherichia Coli dùng để chỉ một nhóm vi khuẩn (bacteria) sống trong đường tiêu hóa của con người và động vật. Có nhiều loại E. coli nhưng may mắn thay phần lớn chúng có thể nói là vô hại. Tuy nhiên, một số E. coli có thể gây tiêu chảy và loại phổ biến nhất trong nhóm E. coli có hại này là E. coli O157:H7. Ở vài bệnh nhân, vi khuẩn này có thể gây rối loạn máu và suy thận, thậm chí dẫn đến tử vong.

Khuẩn ecoli trong nguồn nước gây rối loạn máu, suy thận

E. coli nhiễm trong nước như thế nào:
Phân người và động vật bị nhiễm E. coli thỉnh thoảng có thể xâm nhập vào ao, hồ, sông hay nói chung là nguồn nước sinh hoạt. Chúng ta có thể bị nhiễm E.coli qua tắm sông mà nước bị nhiễm khuẩn hay nước chưa được khử trùng bằng chlorine.

Làm thế nào để phát hiện Ecoli trong nước:
Khuẩn Ecoli là một là một loại vi khuẩn đường ruột, kích thước của nó rất nhỏ cỡ 0.5-5.0μm nên chúng ta không thể nhìn thấy bằng mắt thường. Để kiểm tra nguồn nước bạn có nhiễm khuẩn Ecoli hay không bạn cần mang mẫu nước tới các trung tâm y tế để kiểm tra:

– Tại miền Bắc: Bạn có thể kiểm tra tại Viện khoa học công nghệ Việt Nam. Địa chỉ: số 18 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội.

– Tại miền Nam: Bạn có thể kiểm tra tại Viện Paster Thành Phố Hồ Chí Minh.

Triệu chứng bị nhiễm E. coli là gì:
Tiêu chảy ra máu là triệu chứng chính của nhiễm E. coli. Người bị nhiễm cũng có thể cảm thấy đau thắt bao tử và nôn ói. Triệu chứng thường bắt đầu 3 hay 4 ngày sau khi bị phơi nhiễm vi khuẩn E.coli. Phần lớn bệnh nhân hồi phục sau vài ngày hay một tuần sau khi mắc bệnh. Phần lớn bệnh nhân cũng chẳng cần đến bác sĩ vì họ không biết mình bị nhiễm E. coli. Ngoài ra, nhiều người bị nhiễm mà không có triệu chứng và cũng không mắc bệnh.

Khi bệnh nhân bị nhiễm E.coli nghiêm trọng (tức có thể làm rối loạn máu và suy thận), một số triệu chứng sau đây thường được ghi nhận:

• Da trở nên xanh xao.
• Cảm lạnh.
• Cảm thấy yếu cơ.
• Có những vết thâm tím trên người.
• Đi tiểu rất ít nước tiểu.

Máy lọc nước R.O Haminco có loại bỏ được khuẩn E. coli ?
Haminco xin khẳng định, máy lọc nước R.O Haminco có thể loại bỏ hoàn toàn khuẩn Ecoli trong nước.


Về Đầu Trang
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết